PROTRADE
CORPORATION

Đầu tư và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp

Khu công nghiệp Quốc Tế Protrade tọa lạc tại Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương với diện tích 500ha, tổng vốn đầu tư là 150 triệu USD, vốn pháp định 30 triệu USD. Với 2 dịch vụ chính: cho thuê đất đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cho thuê nhà xưởng xây theo tiêu chuẩn. Đến nay hàng trăm doanh nghiệp đã đăng ký đầu tư, đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Với khu công nghiệp này, Protrade đã và đang góp phần thiết thực trong việc gia tăng các chỉ số: CPI (năng lực cạnh tranh), FDI (thu hút đầu tư nước ngoài), chỉ số xuất nhập khẩu và góp phần tăng tỷ trọng ngành kinh tế công nghiệp trong cơ cấu kinh tế chung của tỉnh Bình Dương.


pic

Dịch vụ golf & Resort

Sở hữu 3 sân golf lớn ở Bình Dương: Song Be Golf Resort, Twin Doves Golf Club, Harmonie Golf Park.


Sông Bé Golf Resort là sân golf 27 hố đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam. Được tọa lạc lại phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương (đối diện Aeon Mall Bình Dương). Sông Bé Golf Resort được xếp hạng theo tiêu chuẩn của USGA. Nơi đây không chỉ là một sân golf đơn thuần mà đồng thời là khu sinh thái nghỉ dưỡng độc đáo, đã thu hút nhiều golfer từ khắp nơi trên thế giới.


pic


Twin Doves Golf Club: tổng diện tích 165ha nằm trong khu đô thị mới Bình Dương. Twin Doves Golf Club đã xây dựng 1 sân Golf 27 hố và club house tiêu chuẩn quốc tế. Trong tương lai sẽ tiếp tục thi công khách sạn 5 sao, khu biệt thự, nhà cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ, trung tâm hội nghị và trường học quốc tế.


pic


Harmonie Golf Park: Với tổng diện tích là 90 ha. 18 hố golf được thiết kế không những đẹp hoàn hảo mà còn đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế bởi Jim Engh – Một nhà thiết kế tài ba và nổi tiếng đến từ Colorado – Mỹ với các công trình độc đáo .Sân golf Harmonie vẫn đang thi công các hạng mục và trong tương lai gần sẽ mang đến cho quý hội viên và các khách hàng sự hài lòng tuyệt đối đến từ chất lượng dịch vụ Năm Sao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện.


pic


Chế biến sữa

FrieslandCampina Việt Nam không chỉ cung cấp cho người dân mỗi năm hơn 1.5 tỷ sản phẩm sữa chất lượng cao, với các nhãn hiệu đã được người dân Việt Nam tin yêu như Dutch Lady, Friso, YoMost, Fristi, Complete… mà còn tạo ra hơn 15 ngàn việc làm trực tiếp và gián tiếp cho người lao động tại Việt Nam, tích cực khởi xướng và tham gia vào các họat động tạo lập giá trị chung cho cộng đồng. Sự đóng góp của FrieslandCampina Việt Nam cho đất nước Việt Nam đã được chính phủ và cộng đồng đánh giá cao. Với hơn 140 năm kinh nghiệm trong ngành sữa với tiêu chuẩn Hà Lan, Dutch Lady luôn hướng đến việc cho ra đời những sản phẩm sữa chất lượng cao, giàu dưỡng chất cho mọi thành viên trong gia đình.


pic

May mặc

Là ngành xuất nhập khẩu chủ lực của Protrade . Cung cấp 140.000 sản phẩm dệt may mỗi tháng cho thị trường Châu Âu, Hồng Kông, Mỹ với các thương hiệu nổi tiếng: Buckle, Rock Revival, Pacsun, Perry Ellis, Olymp, Miss Me, …. Bình quân mỗi năm, Công ty đã xuất khẩu trên 8 triệu sản phẩm với nhiều chủng loại: quần jeans 52%, áo sơ mi 25%, quần áo thể thao 20% và sản phẩm khác theo đơn đặt hàng là 3%. Công ty cũng đã thực hiện các quy trình quản lý và quy trình sản xuất đạt được các tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

May mặc
May mặc
May mặc

Logistics

Với đối tác là YCH Singapore, năm 2009 Protrade đã bắt đầu tham gia lĩnh vực logistic với tổng vốn đầu tư 14 triệu USD , xây dựng nhà xưởng tổng diện tích 6,9 ha với sức chứa gần 50.000 tấm nâng hàng (pallet), hoạt động giai đoạn 1 từ cuối quý I/2010. Đến Nay, đã mở rộng chi nhánh và văn phòng đại diện tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên. Các khách hàng lớn gồm có: Friesland Campina Việt Nam, Pepsi, Amore Pacific, Emart.


Trong suốt quá trình hình thành và phát triển lĩnh vực Logistic, Protrade luôn theo 6 tiêu chí:

Phát triển bền vững.

Tiết kiệm nước.

Sử dụng năng lượng hiệu quả.

Lựa chọn tốt tài nguyên và nhiên liệu.

Giữ chất lượng môi trường trong nhà xưởng.

Cải tiến trong thiết kế

Công ty hiện có 500 lao động; mức thu nhập bình quân là 17,2 triệu đồng/người/tháng; tổng doanh thu trong hai năm 2014 và 2015 là 608 tỷ đồng.


pic

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc với tổng giá trị đầu tư trên 1000 tỷ đồng, quy mô 260 giường bệnh. Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo chuẩn Singapore. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sỹ có kiến thức chuyên sâu, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ và trẻ em tỉnh Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nunc eleifend neque sit amet tristique tempor. Vestibulum nec lectus fermentum, pharetra erat sit amet
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nunc eleifend neque sit amet tristique tempor. Vestibulum nec lectus fermentum, pharetra erat sit amet

Trồng và chế biến mủ cao su

Protrade sở hữu nhiều đồn điền cao su khổng lồ tại Lào. Với kế hoạch trồng mới 20.000 ha cao su. Đến nay, dự án đã triển khai giai đoạn 1 với diện tích 10.000 ha tại 02 tỉnh Champasak và Salavan. Sản lượng mủ năm 2019 là 10.000 tấn. Sản phẩm chủ lực gồm có cao su SVR 3L, SVR 10, CV. Thị trường tiêu thụ: Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc và công ty sản xuất lốp xe hàng đầu Việt Nam là công ty cao su Đà Nẵng.


Hiệu quả của dự án này không chỉ đem đến những lợi ích về kinh tế, nâng cao đời sống cho nông dân Lào mà nó còn làm thay đổi tư duy và nhận thức của người dân Lào về phát triển nông nghiệp bền vững và thay đổi lối sống du canh du cư đã ăn sâu trong nếp nghĩ của họ. Bên cạnh ý nghĩa lớn lao về phát triển kinh tế, dự án này còn mang ý nghĩa lớn về mặt chính trị, góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh quan hệ ngoại giao và củng cố tình đoàn kết giữa hai nước Việt – Lào.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nunc eleifend neque sit amet tristique tempor. Vestibulum nec lectus fermentum, pharetra erat sit amet
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nunc eleifend neque sit amet tristique tempor. Vestibulum nec lectus fermentum, pharetra erat sit amet

Sản xuất Giấy

Với chủ trương phát triển bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường. Protrade sử dụng phần lớn nguồn nguyên liệu giấy tái chế thay vì gỗ để sản xuất giấy carton ruột. Năng lực sản xuất bình quân hàng tháng là 2.000 tấn giấy. Doanh thu bình quân mỗi năm là 190 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 20 tỷ đồng mỗi năm, đóng góp cho ngân sách nhà nước mỗi năm 16 tỷ đồng. Việc làm và đời sống người lao động luôn được đảm bảo, thu nhập bình quân hiện nay của người lao động là 15 triệu đồng/người/tháng. Qua nhiều năm phát triển với thương hiệu và uy tín, công ty luôn thu hút được những khách hàng lớn, có đủ tiềm lực tài chính giúp cho công ty luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngành giấy bao bì

Sản xuất Giấy
Sản xuất Giấy

Chế Biến Gỗ

Tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có ở địa phương là cây cao su đã qua thời gian cho mủ, Protrade sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng gỗ gia dụng sang thị trường Nhật Bản. Sản phẩm đa dạng, bao gồm: tủ, bàn, ghế, giường nằm … Sản lượng xuất khẩu bình quân hàng năm khoảng 2200 container được khách hàng Nhật Bản độc quyền bao tiêu sản phẩm. Tổng doanh thu bình quân năm 2017 khoảng 23 triệu USD / năm. Doanh thu của Công ty năm sau luôn tăng so với năm trước với mức tăng bình quân từ 25 – 30% / năm.

Chế Biến Gỗ
Chế Biến Gỗ
Chế Biến Gỗ
Chế Biến Gỗ
https://www.protrade.com.vn/
https://www.protrade.com.vn/catalog/view/